Phân Biệt Phụ Tùng Isuzu Chính Hàng Và Không Chính Hãng Hữu Ích Nhất

Hiện nay nhu cầu vận chuyển của mọi người rất lớn, đặc biệt là việc chuyển hàng hóa giữa
một khoảng cách lớn. Xe tải Isuzu chính là ứng cử viên sáng giá giúp thõa mãn nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ đạt tới mức tối đa khi chúng ta biết lựa chọn những phụ tùng Isuzu chính hãng.

Hiện nay, có rất nhiều chủng loại phụ tùng với nguồn gốc xuất xứ và giá cả khác nhau trên thị trường. Điều này khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn khi quyết định chọn loại phụ tùng nào là tốt nhất cho xe của mình.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của các loại phụ tùng này, Isuzu Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng bộ tài liệu “Tại sao nên sử dụng Phụ tùng Isuzu Chính hãng – Phụ tùng Isuzu Chính hãng Giá tốt?”. Với các thông tin có trong bộ tài liệu này, quý khách hàng sẽ hiểu rõ tầm quan trọng để Phân Biệt Phụ Tùng Isuzu Chính Hàng Và Không Chính Hãng Hữu Ích Nhất.

Phân Biệt Phụ Tùng Isuzu Chính Hàng Và Không Chính Hãng Hữu Ích Nhất.

Tại sao nên sử dụng Phụ tùng Isuzu Chính hãng – Phân Biệt Phụ Tùng Isuzu Chính Hàng Và Không Chính Hãng?

Phụ tùng Isuzu chính hàng Là những phụ tùng phải đáp ứng được các điều kiện sau:
– Phụ tùng phải được sản xuất đúng với bản vẽ kỹ thuật hoặc theo tiêu chuẩn của Công ty Ôtô Isuzu Nhật Bản.
– Đã qua sự kiểm tra chặt chẽ về chất lượng và độ chính xác bởi Isuzu Nhật Bản.
– Được bán theo hệ thống phân phối Isuzu toàn cầu, trong các Đại lý hoặc Trung tâm bảo hành ủy quyền.

Sử dụng Phụ tùng Chính hãng trong các chu kỳ bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp tăng tuổi thọ của xe cũng như giúp xe vận hành an toàn trên đường. Bởi vì phụ tùng Chính hãng được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn Isuzu toàn cầu nên tương thích hoàn hảo với xe Isuzu, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tuổi thọ của xe.

Ngoài ra mọi người có thể biết thêm Thông tin chi tiết về bộ tài liệu, khách hàng có thể truy cập tại link

Phân biệt phụ tùng Isuzu chính hãng và không chính hãng

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG PHỤ TÙNG KHÔNG CHÍNH HÃNG
1/ Giống nhau hoặc tương đương về kích cỡ, được sản xuất theo dây chuyền, chỉ thiết kế đặc biệt với chiếc xe Isuzu của Quý khách nhằm phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của xe.

2/ Kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, độ tin cậy cao , thời gian sử dụng của phụ tùng lâu dài.

3/ Đáp ứng được tất cả các loại phụ tùng của xe Isuzu thậm chí với những mẫu xe đã qua sử dụng rất lâu năm.

4/ Luôn có sẵn phụ tùng nhờ vào sự đầu tư mạng lưới phân phối toàn cầu .

1/ Kích cỡ không đồng đều, không đảm bảo độ chính xác và không đáp ứng đúng các đặc tính kỹ thuật, hiệu quả hoạt động kém.

2/ Chất lượng không đảm bảo do sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng hoặc nguyên liệu trôi nổi rẻ tiền để sản xuất.

3/ Chỉ sản xuất những phụ tùng theo nhu cầu thị trường, những phụ tùng bán nhanh, không phải tồn kho lâu.

4/ Giá bán rẻ hơn phụ tùng chính hãng

MỘT SỐ PHỤ TÙNG CƠ BẢN

Lọc dầu động cơ

Sử dụng lọc dầu kém chất lượng hoặc bị tắc nghẽn sẽ làm các chất cặn bẩn, bụi than, tạp chất kim loại không được lọc sạch làm các chi tiết bên trong động cơ mài mòn liên tục là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ hoạt động của động cơ, tiêu hao nhiều nhiên liệu, động cơ thải ra khói đen, đôi khi hư hỏng nặng cần phải sửa chữa toàn bộ động cơ.

Lọc nhiên liệu

Khi lọc nhiên liệu bị nghẹt làm công suất động cơ sẽ giảm vì lượng nhiên liệu cung cấp không đủ, động cơ mất công suất sẽ dẫn đến việc tăng lượng tiêu thụ nhiên liệu.

Sử dụng lọc kém chất lượng không lọc sạch các cặn bẩn, không lọc sạch rỉ sét của kim loại lâu ngày dẫn đến hư hỏng hệ thống nhiên liệu .

Lọc không khí

Lọc không khí chính hãng lọc được bụi bẩn cực nhỏ trong không khí và còn giữ lại các loại bụi có kích cỡ khác nhau, nếu lọc không khí bị nghẹt lưu lượng gió đi vào giảm làm công suất động cơ giảm, tiêu hao nhiều nhiên liệu nhiều và thải ra khói đen gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng lọc gió kém chất lượng không lọc hết các bụi bẩn, cát, … các tạp chất này đi vào bên trong động cơ làm cho các chi tiết bên trong động cơ mài mòn nhanh làm giảm tuổi thọ động cơ.

Trên đây là một số cách để các bạn có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng cho xe tải Isuzu và đâu là phụ tùng kém chất lượng. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ rút ra được nhiều điều, mang lại an toàn cho chuyến đi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × one =

.
.
.
.