Xe tải Isuzu chở kính

Hiển thị tất cả 2 kết quả

XE TẢI ISUZU CHỞ KÍNH

Xe tải isuzu chở kính là dòng xe chuyên dùng chuyên sử dụng trong ngành nhôm kính, chở đá tấm, kính ô tô, kính xây dựng …

Kính được làm bằng thủy tinh và dễ vỡ, khi vỡ có thể tạo ra các góc nhọn vô cùng sắc bén có khả năng gây sát thương cực cao ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe.

Để vận chuyển các tấm kính thì cần một loại xe tải chở kính để làm việc này, xe phải đáp ứng được hai nhu cầu là:

– Thứ nhất đảm bảo an toàn cho các phương tiện xung quanh trong quá trình di chuyển,
– Thứ hai là đảm bảo kính được nguyên vẹn không bị bẻ hoặc mẻ.

Từ nhu cầu chính yếu trên thì dòng xe isuzu chở kính đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng trong việc giao nhận kính.

Xe tải chở kính được đóng trên nền xe tải Isuzu với kích thước và tải trọng như sau:

Dòng xe tải Isuzu được ưu tiên lựa chọn bởi:

  • Xe tải isuzu mang thương hiệu Nhật Bản, được lắp đặt trên dây chuyền khép kín và qua các giai đoạn thử nghiệm khắc khe trước khi đến tay người sử dụng.
  • Xe tải isuzu với động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái, lại tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu hóa kinh phí đầu tư cho người sử dụng.
  • Ngoài ra, xe tải isuzu đảm bảo chất lượng cao chính vì vậy tiết kiệm được chi phí bảo trì bảo dưỡng, tránh tình trạng hư vặt trong quá trình vận hành xe.

Cấu tạo của xe tải chở kính ?

Thông thường xe tải sử dụng để làm xe chở kính là dạng xe tải thùng lửng bởi vì xe tải thùng lửng phù hợp cho việc lên di chuyển kính lên xuống xe một cách dễ dàng mà không bị cản trở giống như xe thùng kín và xe thùng mui bạt.

Tiếp theo là hệ thống giằng giá được thiết kế một cách vô cùng chắc chắn bằng sắt có nhiệm vụ giống như là giá đỡ giúp các tấm kính không bị tác động mạnh trong quá trình xe di chuyển.

Với xe chở kính thì việc vận chuyện một số lượng lớn các tấm kính trên một đoạn đường dài sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Yêu cầu kỹ thuật của hệ thống giằng giá trên xe tải chở kính là gì?

  • Khả năng chịu lực tác động theo phương ngang là lớn nhất
  • Chống giằng sốc trong quá trình di chuyển, đảm bảo sự an toàn cho tấm kính
  • Khối lượng khung giằng phải thấp để tăng khối lượng hàng hóa lên tới mức tối đa.

Để nhận được thông tin chi tiết về dòng xe tải isuzu chuyên dùng này, Quý khách hàng tham khảo chi tiết tại XE TẢI ISUZU VIỆT NAM- ISUZU VÂN NAM hoặc liên hệ Hotline: 0938.642.123 Ms Thảo ( hỗ trợ 24/7).

.
.
.
.