Mua Xe ISUZU Được Giảm 50% Phí Trước Bạ Và 2% VAT

Mua xe giảm 50% phí trước bạ và 2% VAT Từ Ngày 1/7/2023, nhiều mặt hàng, dịch vụ được giảm thuế giá trị gia tăng 2%.Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 44 quy định chính sách giảm thuế giá trị gia tăng theo Nghị quyết được Quốc hội thông qua ngày 24/6.

Mua xe giảm 50% phí trước bạ và 2% VAT, đây là 2 tin tức mà tất cả các doanh nghiệp hay cá nhân đang mong chờ trong thời gian tới. Có thể nói nếu được Chính Phủ duyệt 2 nghị định trên thì sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp và cá nhân trong tình hình kinh tế hiện nay.

Giảm 50% phí trước bạ với ôtô trong nước

Ngày 7/6 vừa qua Văn phòng Chính phủ  đã ra văn bản gửi Bộ Tài chính và Bộ Tư pháp, theo chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính “khẩn trương xây dựng” Nghị định giảm phí trước bạ cho ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước để kịp áp dụng từ 1/7. Bài này mình đã viết rồi các bạn có thể xem lại Tại đây nhé. Để biết thêm chi tiết .

Giảm 50% phí trước bạ

Chính phủ trình Giảm thuế GTGT từ 10% xuống 8%

Mua Xe ISUZU Được Giảm 50% Phí Trước Bạ Và 2% VAT
Mua Xe ISUZU Được Giảm 50% Phí Trước Bạ Và 2% VAT

Chính phủ đề xuất tiếp tục thực hiện chính sách giảm thuế GTGT 2% trong thời gian từ ngày 1/7/2023 đến hết ngày 31/12/2023. Thực hiện phương án này nhằm đảm bảo đúng mục tiêu kích cầu tiêu dùng, phù hợp với bối cảnh kinh tế hiện nay, qua đó thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh sớm phục hồi và phát triển để đóng góp trở lại cho ngân sách nhà nước cũng như nền kinh tế.

Đa số ý kiến trong Ủy ban Tài chính ngân sách tán thành việc tiếp tục thực hiện chính sách giảm thuế GTGT 2%, thời gian áp dụng chính sách giảm thuế GTGT là từ 1/7/2023 đến hết ngày 31/12/2023. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, việc thực hiện chính sách trong 6 tháng cuối năm 2023 có thể là chưa đủ thời gian để chính sách phát huy tác dụng làm cho chính sách khó đạt được các mục tiêu đặt ra.

Trên đây là 2 thông tin mới nhất về Mua xe giảm 50% phí trước bạ và 2% VAT được ISUZU VÂN NAM cập nhập tới thời điểm hiện tại. Bạn đọc hãy theo dõi trang để biết thêm tình hình mới nhất và các tin tức hay mỗi ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN VÂN NAM 

Hotline: 0938642123 Ms THẢO

Website: Xe tải Isuzu Việt Nam- Isuzu Vân Nam

Fanpage : Isuzu Vân Nam- Đại lý Isuzu chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one + fourteen =

.
.
.
.