THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ĐẦU KÉO ISUZU GIGA

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ĐẦU KÉO ISUZU GIGA

Sau thời gian tham khảo ý kiến và khảo sát nhu cầu sử dụng cũng như thị hiếu thị trường, Isuzu Việt Nam cũng đưa thông tin chính thức nhập khẩu dòng xe đầu kéo Isuzu - đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn
Không chỉ thế mạnh về dòng xe tải, Isuzu Việt Nam cũng đã từng mang đến dòng xe đầu kéo isuzu trong các năm trước và bây giờ, đầu kéo Isuzu quay trở lại đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng và đầu kéo isuzu cam kết đáp ứng các nhu cầu tối thiểu đến cho khách hàng để khách hàng khi đầu tư sản phẩm đầu kéo isuzu sẽ thấy hợp lí nhất. 
Isuzu GIGA  được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua Isuzu Việt Nam . Với giá cả hợp lí, chất lượng ổn định vì thế, Isuzu GIGA cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với : Đầu kéo Isuzu Hyundai ( HD700, HD1000, Xcient ), Daewoo Novus SE, International N13- Cummins, Dongfeng 420 Renaul....
Chất lượng của xe là yếu tố làm nên sự khác biệt của dòng xe Nhật, đầu kéo nhật có độ bền cực cao, mức tiêu hao nhiên liệu thấp, ít có đối thủ nào có thể so sánh được.
Đặc điểm nổi bật của dòng xe đầu kéo GIGA: Khung chassis cứng cáp được chế tạo bởi các chuyên gia Nhật với kỹ thuật luyện kim xuất sắc nhất thế giới, động cơ ga điện Euro 5, Common Rail kết hợp turbo tăng áp cho hiệu suất tối ưu nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu, nội thất và ngoại thất đẹp mắt, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.
Nắm bắt được thông tin của sản phẩm sẽ giúp quý khách lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt trong bối cảnh khá nhiều dòng sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam hiện tại.

Các dòng sản phẩm Đầu kéo Isuzu GIGA được Isuzu Việt Nam phân phối: 
- Đầu kéo Isuzu EXR77H 4x2
- Đầu kéo Isuzu EXZ52N 6x4 
Đầu kéo Isuzu EXZ77N 6x4

 ( Liên hệ để được giá tốt  nhất và nhận thông tin báo giá chi tiết ) 
Hình ảnh tham khảo dự kiến dòng xe đầu kéo Isuzu